Sinh Hoạt‎ > ‎

Thơ Cám ơn của Thầy Hội Trưởng VNPS

posted Jan 10, 2011, 7:18 PM by nampng NA
 

Kính thưa các Anh Chị,

 

Về đến nhà tôi vẫn còn như nghe thấy những tiếng cười, những lời chúc tụng. Tôi vẫn như nhìn thấy những cái bắt tay, những cái quàng vai thân thiết và hồn nhiên của bạn bè gặp lại nhau... và ngay cả đến bây giờ tôi vẫn còn cảm thấy xúc động bởi cái không khí ấm áp của buổi tiệc Tân Niên. Nhìn thấy sự đoàn kết trong thân thương giữa các anh chị tôi mới thấy được cái cao quý của chữ tình bạn.

Buổi tiệc Tân Niên thật sôi nổi và hào hứng có thể nói đã thành công mỹ mãn và hơn thế nữa buổi tiệc đã làm mọi người gần lại với nhau hơn. Có lẽ lâu lắm tôi mới được dự một buổi tiệc mà dư âm cứ còn mãi.

Sự thành công của buổi tiệc, thành thật phải nói là do công của ban Tổ Chức VNPS cùng tất cả các anh chị học viên và hội viên. Tuy nhiên tôi cũng không thể nào không nhắc đến tên một người đã tận tâm không mệt mỏi suốt cả tháng để chuẩn bị buổi tiệc của chúng ta cũng vì thế mà...

Lời cám ơn đầu tiên xin được dành cho anh Nguyễn Trường Phát, tổng thư ký của Hội về cách tổ chức rất chi tiết và chu đáo, chúng tôi xin trân trọng lòng nhiệt tình và sự chân thành trong mọi công việc anh cống hiến cho Hội.

Tôi cũng không thể nào quên được khung cảnh nhà hàng sau bữa tiệc khách khứa dồn dập chuyện trò vui vẻ ra về,  tôi đã gần như chảy nước mắt khì nhìn thấy chị ca sĩ Thu Hương đứng lo lắng giúp chồng là anh Steve Ngô cuốn từng sợi dây điện ngổn ngang đầy dưới sàn nhẩy giữa những dàn máy móc ampli kềnh càng to lớn của ban nhạc. Tất cả những dụng cụ đắt tiền di chuyển đến đó đều là của gia đình anh Steve Ngô . Trước cảnh bừa bộn chỉ mới dọn được phần nhỏ tôi chạy vội đến phụ giúp, thực tình tôi lo chị Như Hương mệt mỏi sau buổi trình diễn dài bảy tám tiếng đồng hồ sẽ phần nào bực bội. Nhưng không thể ngờ, khi thấy tôi chị vẫn vui vẻ vừa dọn dẹp vừa hỏi "Thầy thấy ban nhạc hôm nay chơi có được không?" và cứ như thế vừa nói chuyện vừa giúp chồng thu dọn ... và tất cả những công sức không mệt mỏi đó của ca sĩ Thu Hương, của anh Steve Ngô dành cho Hội Nhiếp Ảnh chúng ta đều là vô vụ lợi. Điều cần nói ở đây là vợ chồng anh ấy đã làm như vây suốt bẩy năm nay...Tôi vẫn hiểu và nghi nhớ sự đóng góp của anh chị Như Hương. Tuy nhiên điều tạo cho tôi sự kính trọng là cách cư xử và sự đối đãi của anh chị với cá nhân tôi cũng như với Hội. Tôi biết sư kính trọng luôn vô giá chẳng ai có thể mua được nó mà chỉ có thể tự mình tạo được nó. Cám ơn  anh chị đã dậy cho tôi một bài học về cách sống và sử xự, xin gởi đến anh chị lời cám ơn từ đáy lòng của chúng tôi.

"Ở dưới ai cũng khen ban nhạc và ca sĩ biểu diễn thật xuất sắc chẳng thua gì chuyên nghiệp" tôi đã nói với chị Như Hương như vậy. Mà ban nhạc biểu diễn hay thật, chương trình âm nhạc cùng phần xổ số sôi nổi, hấp dẫn, hào hứng quả thật đã làm nóng ran cả nhà hàng dù ngoài trời nhiệt độ đã xuống dưới 30 độ F. Tiếp theo là chương trình dạ vũ, hai lần tôi định ra sàn nhẩy nhưng đều phải trở về chỗ chỉ vì sàn nhẩy đang đông nghẹt người..điều này chứng minh cho tài nghệ của người điều khiển dàn âm thanh...  Sự thành công của chương trình phải công nhận là do sự đóng góp của "dàn ca sĩ VNPS" nhưng yếu tố chính làm thành kết quả ấy không thể không nhắc đến anh Hoàng Việt Dũng là người chịu trách nhiệm toàn bộ chương trình âm nhạc của buổi Tân Niên. Xin gởi đến anh Hoàng Việt Dũng và các ca sĩ những tiếng hoan hô thật lớn.

Tôi còn nhớ thầy Tony Lê Kim Thuận đại diện của Tổng Hội Nhiếp Ảnh Thế Giới đã nói với tôi:

Tôi đã đi khắp thế giới nhưng thật tình chưa thấy một hội nhiếp ảnh nào có một bài hành khúc riêng. Hành Khúc VNPS với âm điệu hùng mạnh, lời ca đầy ý nghĩa đã tăng thêm khí thế của Hội.

Ở đây cho tôi xin được dùng chữ Cám Ơn viết hoa để gởi tới anh Trần Kim Bài người đã biên soạn bài Hành Khúc VNPS.

Nói về công sức và những đóng góp của tất cả anh chị em thì chắc không bao giờ tôi ngưng được, thôi xin hẹn nhau đến ngày khai giảng, và xin gởi đến tất cả các anh chị cùng quý quyến lời chúc tốt đẹp nhất cho năm 2011.

 

 

Comments